Giới thiệu

Kính thưa quý khách hàng! 

Máy móc và các thiết bị thông minh đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống con người thời đại công nghệ; trong đó phải kể đến lĩnh vực máy, dụng cụ và trang thiết bị y tế. Những thiết bị này đã và đang hỗ trợ rất lớn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Chúng tôi, Công ty TNHH Thiết bị vật tư y tế Nam Khánhn ra đời mục đích nhập khẩu trực tiếp các loại trang thiết bị và vật tư y tế của những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới: Nhật, Đức, Mỹ, Italya, Thụy Sỹ… phân phối cho các cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước và đặc biệt cung cấp trực tiếp tới tận tay người dùng qua kênh bán hàng online (giuongbenhchinhhang.com) tiện ích…

   Hiện tại Thiết bị y tế Khánh Ngân bán buôn bán lẻ các mặt hàng như sau:

 Chúng tôi mong muốn đem đến cho cộng đồng, xã hội những sản phẩm, thiết bị y tế nhằm chăm sóc sức khoẻ và điều trị hoàn hảo, phù hợp cả về chất lượng, giá trị sử dụng và hiệu quả kinh tế. Vì vậy, ngoài việc có được sự tin tưởng cấp phối của nhà sản xuất chính hãng, chúng tôi còn xây dựng một đội ngũ cộng tác là các bác sỹ, dược sĩ giỏi thuộc nhiều chuyên khoa ở các bệnh viện lớn…. để kịp thời tư vấn cho khách hàng có được sự lựa chọn sản phẩm đúng và tốt nhất. Đây có thể nói là thế mạnh vượt trội của “Thiết bị Y tế Nam Khánh”.

 Bên cạnh đó, với tham vọng đi tắt đón đầu, ngoài cung cấp nhóm vật tư y tế chính hiện nay… chúng tôi còn nhập và cung cấp sản phẩm theo ý tưởng khách hàng. “Thiết bị Y tế Nam Khánh” giúp khách hàng hoàn thiện ý tưởng và cung cấp sản phẩm chữa trị và chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

 “Thiết bị Y tế Nam Khánh” hướng tới tương lai, cộng đồng và xã hội được tiếp cận và tận dụng ưu thế hỗ trợ vượt trội của hệ thống trang thiết bị vật tư y tế trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ con người và hơn hết để ko mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, tìm đến “Thiết bị Y tế Nam Khánh”… để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá thành hợp lý.

 Xin trân trọng cảm ơn!

Bản quyền thuộc về Giuongbenhchinhhang.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com